E-Learning: Giải pháp học tập hiệu quả góp phần xóa bỏ rào cản không gian, thời gian

Trong bối cảnh công nghệ đang phát triển mạnh mẽ, các chương trình đào tạo trực tuyến của các trường đại học đang nổi lên như một giải pháp học tập mang những ưu thế và hiệu quả vượt trội.

Trong quá trình học tập bổ sung kiến thức, bồi dưỡng năng lực chuyên môn cho công việc, người học có xu hướng chọn lựa những giải pháp học tập không chỉ đảm bảo chất lượng, mà còn phải thuận tiện, linh hoạt về thời gian và địa điểm.
Nhờ những ưu điểm nổi trội về sự linh hoạt và thuận tiện, e-Learning đã giúp cho việc học tập trở nên hiệu quả hơn, đáp ứng toàn diện cho nhu cầu “vừa đi làm vừa muốn nâng cao kiến thức” của người học. Với lịch trình học tập có thể cá nhân hóa, người học hoàn toàn chủ động sắp xếp lịch học tập riêng, phù hợp với thời gian làm việc và học tập của bản thân. Bên cạnh đó, người học có thể tự do lựa chọn địa điểm học tập, vì thế tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cho việc di chuyển. Đặc biệt, eLearning tỏ ra ưu việt hơn phương thức học “đến lớp” trong bối cảnh bất lợi do các yếu tố khách quan như dịch bệnh, thời tiết, địa lý,…
Theo đánh giá của  sinh viên đang theo học ngành Luật Kinh tế – chương trình Cử Nhân Trực Tuyến tại Trường Đại học Mở, “Học trực tuyến không buộc mình phải dành quá nhiều thời gian cho việc học, chỉ cần 3-4 tiếng mỗi tuần mà thôi. Bên cạnh đó, mình có thể học mọi lúc rảnh rỗi và học bất cứ đâu mình muốn, kể cả ngồi tại nhà cũng có thể học được, thuận tiện nhất trong những lúc thời tiết không thuận lợi. Cho nên, mình dễ dàng cân đối thời gian dành cho công việc, gia đình, và việc học nâng cao”.
Nhận thấy được lợi ích và tầm quan trọng to lớn của eLearning trong giáo dục thời đại 4.0, nhiều trường đại học liên tục đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các chương trình đào tạo trực tuyến, áp dụng công nghệ tiên tiến, giúp cho hàng ngàn sinh viên tiếp cận được với tri thức xóa bỏ giới hạn về thời gian và không gian, chinh phục những ước mơ làm việc trong môi trường cạnh tranh toàn cầu. Bên cạnh hàng ngàn sinh viên tại Việt Nam, những sinh viên hiện đang công tác ở nước ngoài như Nhật Bản, Singapore, Hungary, Malaysia,… cũng đang theo học các chương trình này.


Theo một sinh viên khác cũng đang theo học chương trình Cử Nhân Trực Tuyến này, chị cho biết: “Là mẹ của 2 con nhỏ vừa đi làm nhưng mình lại có mong muốn học và lấy bằng cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh nhằm phục vụ cho mục đích phát triển công việc trong tương lai, cũng như giúp mình có cuộc sống tốt hơn ở nước ngoài. Nhưng quá bận rộn, nên việc đi học trực tiếp để lấy bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh là một vấn đề không tưởng đối với mình. Sau khi tìm hiểu và biết đến khoá học online của trường Đại học Mở , dù chỉ mới bắt đầu nhưng mình thấy thực sự hữu ích và tiện lợi có thể chủ động thời gian tham gia bài giảng và tiết kiệm thời gian học bài cũng như thời gian đi lại”.
Trường Đại học Mở Hà nội là trường công lập được thành lập 2003 và nhận được rất nhiều đánh giá cao của Sinh viên.


Chương trình hiện đang tuyển sinh 7 ngành bao gồm: Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Tài chính ngân hàng,  Quản trị kinh doanh,  Kế toán Công nghệ thông tin Quản trị dv du lịch và lữ hành.

Chương trình Đại Học Trưc tuyến của Đại Học Mở Hà Nội
Hotline: 0327960490-0968494294
Website:http://tuyensinhtructuyen.net//
Hãy liên hệ để được tư vấn

Học online Đại học trực tuyến tại Đại học mở Hà Nội,