Xét Tuyển Liên Thông Đại Học Ngành Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp

Ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp là gì?
Ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp (XDDD&CN) là ngành học nghiên cứu về các lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý các công trình nhà xưởng, các công trình công cộng & công nghiệp. Với kiến thức này, sinh viên ngành XDDD & CN khi ra trường sẽ có môi trường làm việc rất rộng mở tại các công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng (nhà nước cũng như tư nhân, nước ngoài), các cơ quan quản lý các cấp, các cơ quan nghiên cứu khoa học - công nghệ và đào tạo trong lĩnh vực xây dựng dân dụng - công nghiệp.

Mục tiêu đào tạo
Mục tiêu đào tạo của chuyên ngành là đào tạo kỹ sư với kiến thức chuyên sâu về thiết kế, thi công các công trình Dân dụng và Công nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, người kỹ sư có khả năng thiết kế, tổ chức, giám sát, kiểm soát và quản lý thi công và quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, bao gồm các công trình có yêu cầu kỹ thuật cao như nhà cao tầng, nhà thi đấu, sân vận động, tháp truyền hình, bể chứa ...

Phương trức đào tạo
Sinh viên của khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp được đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Vì vậy, phụ thuộc vào năng lực, sự cố gắng của sinh viên trong quá trình học tập cho phép rút ngắn thời gian học còn từ 4 đến 5 năm. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Kỹ sư theo ngành học Kỹ thuật công trình xây dựng.
Phương thức đào tạo tín chỉ linh hoạt cho phép sinh viên có học lực khá có thể cùng lúc đăng ký các học phần môn học của chương trình học thứ hai (học song bằng). Sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng có thể đăng ký theo học văn bằng hai các ngành đào tạo khác của trường hoặc các trường khác thuộc khối kỹ thuật, sau khi học bổ sung một số môn học cần thiết với thời gian học được rút ngắn từ 2 đến 2,5 năm.

Cơ hội việc làm
Cơ hội tìm kiếm việc làm càng được mở rộng khi khả năng liên thông với các ngành khác là rất lớn. Kỹ sư ngành Kỹ thuật công trình xây dựng theo học chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp với kiến thức chuyên môn được đào tạo có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác trong ngành xây dựng như xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện, công trình biển, tháp truyền hình, cột tải điện cho các ngành truyền thông, điện lực ...

Chương trình Tuyển sinh ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp( Hệ vhvl)
Đối tượng tuyển sinh:
Đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng ( Chính quy hay hệ Vhvl) cùng chuyên ngành hoặc gần chuyên ngành.

Hình thức tuyển sinh:
Xét tuyển dựa trên hồ sơ đăng ký.

Hình thức đào tạo:
Hệ vừa học vừa làm

Thời gian đào tạo:
Trung cấp - Đại học :2,5 năm đến 3 năm
Cao đẳng - Đại học: 1,5 năm đến 2 năm.

Thủ tục Hồ sơ:
Phiếu đăng ký tuyển sinh
Phiếu dự tuyển
Bằng (TC Hay CĐ)
Bảng điểm (TC hay CĐ)
Chứng minh nhân dân
Hình 3.4 ( 4 hình)
* Lưu ý : Hồ sơ Sinh viên đăng ký phải công chứng và có giá trị trong 6 tháng.

ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NỘP HỒ SƠ:
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Địa chỉ: Phòng tuyển sinh số 3 (X13). Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 028 777 03666 -0968494294 (Miss An)
Website: https://www.tuyensinhtructuyen.net//

Chương trình xét tuyển Liên thông Đại Học ngành Xây dựng dân dụng và công nghiêp ,cho các bạn vừa học vừa làm.