Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh

Ngành ngôn ngữ Anh là gì?
Ngôn ngữ Anh là ngành học nhằm giúp sinh viên làm chủ và sử dụng Tiếng Anh thành thạo trong công việc và đời sống. Trong quá trình học, sinh viên còn được tiến hành nghiên cứu về lịch sử, con người, văn hóa của các quốc gia, dân tộc sử dụng tiếng Anh trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính, du lịch, sự kiện, giảng dạy… nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm hiện nay.

Những tố chất phù hợp với ngành Ngôn ngữ Anh
Những tố chất phù hợp với ngành Ngôn ngữ Anh là gì? Trước tiên, bạn phù hợp với ngành Ngôn ngữ Anh nếu bạn có năng khiếu về ngoại ngữ và yêu thích tiếng Anh. Vì nếu bạn yêu thích ngôn ngữ này, đồng thời sở hữu trí nhớ và khả năng diễn đạt tốt thì bạn mới có thể phát triển tối đa năng lực bản thân và theo đuổi ngành nghề lâu dài.

Mục tiêu đào tạo
Chương trình giáo dục đại học ngành Ngôn ngữ Anh đào tạo ra những cử nhân có chất lượng tốt, có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh tối thiểu bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam (tương đương trình độ 5 theo Khung năng lực ngôn ngữ chung Châu Âu), có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ văn hóa các nước nói tiếng Anh, có kiến thức và các kỹ năng cần thiết để công tác trong các lĩnh vực như biên phiên dịch, quản trị văn phòng, giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ, biên dịch các sản phẩm báo chí và tham gia các hoạt động báo chí - truyền thông. Người học cũng có thể tiếp tục tự học, tham gia học tập ở bậc học cao hơn, tích lũy những phẩm chất và kĩ năng cá nhân cũng như nghề nghiệp quan trọng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Học ngành Ngôn ngữ Anh ra trường làm gì?
Sinh viên Ngôn ngữ Anh luôn có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, hoặc thậm chí là một “công việc toàn cầu”. Đặc biệt với việc Việt Nam ký Hiệp định đối tác thương mại xuyên Thái Bình Dương TPP, tham gia hiệp định tự do mậu dịch với Châu Âu và Hàn Quốc, Cộng đồng kinh tế ASEAN đã chính thức vận hành thì cơ hội nghề nghiệp đối với các cử nhân tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh luôn luôn rộng mở.
Ngoài ra, theo các chuyên gia, Ngôn ngữ Anh là ngành học được ưa chuộng vì thị trường lao động Việt Nam bao giờ cũng cần rất nhiều những người giỏi ngoại ngữ, vững kiến thức văn hóa – xã hội và thạo kỹ năng làm việc.

Hình Thức Tuyển Sinh:
Xét Tuyển dựa trên Bằng và Bảng điểm.

Đối Tượng Tuyển Sinh:
Cán bộ công chức, những người đang làm việc trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang, đã có bằng THPT hoặc tương đương trở lên ( THCN, CĐ, ĐH...)
Sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học
Thời Gian Đào Tạo:
Đại học Vb 2 : tối thiểu 1,5 năm trở lên
CĐ cùng ngành : tối thiểu từ 1,5 năm trở lên
CĐ khác ngành : tối thiểu từ 2 năm trở lên
TC cùng ngành : tối thiểu từ 2,5 năm trở lên
TC khác ngành , THPT - ĐH : tối thiểu từ 3,5 năm trở lên.

Thủ Tục Đăng Ký Xét Tuyển:
02 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của ĐHMHN có dán ảnh giáp lai và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi công tác ( file đính kèm)
02 bằng tốt nghiệp công chứng
04 ảnh 4.6
02 bản sao công chứng CMND.
*Lưu ý: Sinh viên đăng ký ngành Luật kinh tế hồ sơ phải Công chứng và có giá trị trong 6 tháng.

ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NỘP HỒ SƠ:
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Địa chỉ: Phòng tuyển sinh số 3 (X13).Số 37/5 Ngô Tất Tố Phường 21,Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 028 777 03666 -0968494294 (Miss An)
Website: https://www.tuyensinhtructuyen.net//

Chương trình tuyển sinh Liên Thông Đại học ngành Ngôn Ngữ anh , học online, nhận Bằng Chính quy.