Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngành Điện Công Nghiệp

Ngành Điện Công nghiệp là gì?
Điện Công nghiệp là ngành đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong cuộc sống hiện nay từ kinh doanh, sản xuất cho đến sinh hoạt hàng ngày của tất cả mọi người. Ngành này có nhiệm vụ quan trọng trong việc đảm bảo sự vận hành ổn định của nguồn điện, đồng thời phát triển hệ thống truyền tải điện an toàn, hợp lí và hiệu quả phục vụ hoạt động sản xuất công, nông nghiệp; thương mại dịch vụ và dân sinh
Yêu cầu công việc đối với các công nhân, kỹ sư ngành Điện Công nghiệp phải đảm bảo thực hiện thành thạo các thao tác như: lắp đặt, đấu nối các hệ thống tín hiệu điện, các thiết bị truyền tải điện; vận hành, kiểm tra và sửa chữa, bảo trì các hệ thống thiết bị điện cho công ty, nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư hoặc các thiết bị điện công nghiệp khác,

Mục tiêu đào tạo:
Sau khi học xong chương trình người học có khả năng:     
Về kiến thức
Trình bày đúng nguyên lý, cấu tạo và các tính năng, tác dụng của các loại thiết bị điện, khái niệm cơ bản, qui ước sử dụng trong ngành Điện công nghiệp và dân dụng.
Đọc được các bản vẽ thiết kế của ngành điện, phân tích được nguyên lý các bản vẽ thiết kế điện như bản vẽ cấp điện, bản vẽ nguyên lý mạch điều khiển.
Vận dụng được các nguyên tắc trong thiết kế cấp điện và đặt phụ tải cho các hộ dùng điện xác định (1 phân xưởng, một hộ dùng điện).Vận dụng được các nguyên tắc trong lắp ráp, sửa chữa các thiết bị điện.
Phân tích được phương pháp xác định các dạng hư hỏng thường gặp của các thiết bị điện.
Vận dụng được những kiến thức cơ sở và chuyên môn đã học để giải thích các tình huống trong lĩnh vực điện công nghiệp dân dụng.
Tiếp cận được những kiến thức chuyên sâu và có thể theo học ở các bậc học cao hơn của ngành Điện công nghiệp và dân dụng.

Về kỹ năng
Lắp đặt và tổ chức lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật cho hệ thống cấp điện của một xí nghiệp, một phân xưởng vừa và nhỏ.
Sửa chữa, bảo trì và chỉnh định các thiết bị điện trên các dây chuyền sản xuất, đảm bảo đúng trình tự và yêu cầu kỹ thuật.
Phán đoán đúng và sửa chữa được các hư hỏng thường gặp trong các hệ thống điều khiển tự động cơ bản.
Vận hành được những hệ thống điều tốc tự động.
Đọc, hiểu và tự lắp đặt, vận hành được các thiết bị điện, công nghệ hiện đại, nâng cao khi có hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.
Lắp đặt và vận hành các thiết bị đảm bảo an toàn nối đất và an toàn cháy nổ.
Có khả năng hướng dẫn, giám sát kỹ thuật cho các bộ phận lắp đặt mạng điện hạ áp và mạch điện điều khiển trong hệ thống điều khiển điện.
Có kỹ năng giao tiếp, tổ chức và làm việc nhóm.

Về thái độ và đạo đức nghề nghiệp
Có phẩm chất đạo đức tốt, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, trung thực và có tính kỷ luật cao, tỷ mỷ chính xác, sẵn sàng đảm nhiệm các công việc được giao ở các nhà máy, xí nghiệp sản xuất hoặc công ty kinh doanh về lĩnh vực điện.
Tương lai cho ngành Điện Công nghiệp
Dù trải qua thời gian học chính quy, học nghề hay tự học đi chăng nữa, học viên sau khi tốt nghiệp ngành Điện Công nghiệp đều có khả năng tìm kiếm việc làm ngay. Do nhu cầu sử dụng điện liên quan đến tất cả các lĩnh vực trong đời sống, hơn nữa hiện nay, rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp mở rộng kinh doanh tuyển dụng số lượng đáng kể các công nhân, kỹ sư Điện Công nghiệp.
Sau khi trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết, bạn hoàn toàn có thể làm việc tại hầu hết các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp trên toàn quốc. Hoặc có thể tự mở cho mình một cơ sở kinh doanh riêng. Những ai có năng lực, kinh nghiệm và chí cầu tiến cao có thể trở thành trưởng bộ phận, giám sát, quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp có sử dụng hệ thống Điện Công nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh:
Đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng ( Chính quy hay hệ Vhvl) cùng chuyên ngành hoặc gần chuyên ngành.

Hình thức tuyển sinh:
Xét tuyển dựa trên hồ sơ đăng ký.

Hình thức đào tạo:
Hệ vừa học vừa làm
Thời gian đào tạo:
Trung cấp - Đại học :2,5 năm đến 3 năm
Cao đẳng - Đại học: 1,5 năm đến 2 năm.

Thủ tục Hồ sơ:
Phiếu đăng ký tuyển sinh
Phiếu dự tuyển
Bằng (TC Hay CĐ)
Bảng điểm (TC hay CĐ)
Chứng minh nhân dân
Hình 3.4 ( 4 hình)
* Lưu ý : Hồ sơ Sinh viên đăng ký phải công chứng và có giá trị trong 6 tháng.

ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NỘP HỒ SƠ:
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Địa chỉ:Phòng tuyển sinh số 3(X13) Số 37/5 Ngô Tất Tố,Phường 21,Quận Bình Thạnh,HCM
Hotline: 028 777 03666 -0968494294 (Miss An)
Website: https://www.tuyensinhtructuyen.net// 

Xét tuyển liên thông Đại Học ngành Điện công nghiệp , rất thuận tiên cho các bạn vừa học vừa làm.